Chống thấm Xây Dựng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Xây dựng ở Việt nam những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ, các tòa nhà cao tầng, khu đô thị, khu biệt thự sinh thái rất đa dạng về kiến trúc và kết cấu. Yếu tố chất lượng của công trình là rất quan trọng chính vì vậy vấn đề chống thấm đã được chủ đầu tư, các nhà thầu thi công và các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát chú trọng hơn rất nhiều.

Với những công trình lớn, kết cấu kiến trúc phức tạp kéo theo nhiều vấn đề, sự cố và vì thế quy trình chống thấm cũng đa dạng và phức tạp hơn.

Cùng với sự phát triển của ngành chống thấm ở Việt nam, dù có nhiều sự cạnh tranh từ các thương hiệu trong nước và hàng ngoại nhập, nhưng thương hiệu “ Chống thấm HAWA “ đã được thị trường đón nhận và đánh giá rất tốt.

Tiêu biểu đó là các dự án lớn mà HAWA cung cấp vật liệu, máy móc chống thấm đó là: Dự án Khu đô thị sinh thái Vincom Villages ( nay đổi là Vinhomes Riverside), dự án khu đô thị cao cấp Times City, Dự án Royal City, KCN Fomosa (Hà Tĩnh), và rất nhiều các công trình biệt thự, chung cư cao cấp, nhà máy, thủy điện khác ...

Các lĩnh vực kinh doanh của HAWA:

+ Sản xuất vật liệu chống thấm, phụ gia bê tông
+ Sản xuất vật liệu trang trí, phào thạch cao
+ Nhập khẩu và phân phối keo, máy móc chống thấm
+ Thi công chống thấm, trang trí nội thất

Với nền tảng có được hơn 15 năm trong lĩnh vực chống thấm, đến nay HAWA đã có được những giải pháp chống thấm toàn diện từ tầng hầm cho đến sàn mái. Với việc đặt chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu HAWA sẽ xây dựng phát triển để hướng tới tiêu chí “ Hawa - giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình”.

Công ty cổ phần Xây dựng & Chống thấm Hawa

VPGD:  Số 614 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ: Số 14 ngõ 580 - Trường Chinh – Hà Nội
Tel: 04 3248 4079    Fax: 04 3248 4079

Nhà máy Sản xuất: Tương Giang - Từ Sơn - Bắc Ninh
Email: hawachongtham@gmail.com

Copyright 2014 Phát triển bởi Ankosoft

Top Desktop version