Chống thấm Xây Dựng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Dịch Hồng Hawa là một công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất, hình thành và phát triển với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề cùng các chuyên gia nước ngoài giầu kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu và cho ra mắt các vật liệu trang trí nội ngoại thất, vật liệu chống thấm và vật liệu xây dựng từ những năm 2000. 

 

Khi mới thành lập, công ty lấy tên là công ty TNHH Dịch Hồng Hồng Kong, trải qua quá trình phát triển công ty đã tiến hành chuyển đổi tên để phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh của từng thời kỳ.

Cụ thể như sau: công ty được chuyển đổi tên lần 2 thành Công ty cổ phần Dịch Hồng Hà Nội, chuyển đổi lần thứ 3 là công ty CP xây dựng & chống thấm Hawa, và hiện tại công ty chuyển đổi tên thành: CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA.

giới thiệu dịch hồng hawa

Hình ảnh lễ ra mắt dây truyền sản xuất mới

Chúng tôi đi lên bằng những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty và hoàn thiện bản thân bằng những sản phẩm yêu thích như: phào chỉ hoa văn đa dạng chất liệu từ thạch cao, nhựa Pu - Pe -Ps - Pvc, nhũ vàng cao cấp, dát vàng 24k và 18k, dát vàng công nghiệp,... 

giới thiệu dịch hồng hawa

Dây chuyền sản xuất phào chỉ thạch cao tự động đầu tiên tại Việt Nam

giới thiệu dịch hồng hawa

Diện tích xưởng sản xuất lên đến 10.000m2 

Không chỉ dừng lại ở vật liệu trang trí nội ngoại thất, đội ngũ chuyên gia không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm ưu việt như: vật liệu chống thấm, phụ gia bê tông, vữa bảo ôn, chống nóng bê tông siêu nhẹ, phào chỉ ngoại thất EPS siêu nhẹ… Đó là những sản phẩm có tính năng vượt trội, bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ mới, phù hợp với nền kinh tế đang trên đà phát triển, mang lại lợi ích cho xã hội và đất nước chúng ta.

giới thiệu dịch hồng hawa

Các sản phẩm chống thấm của Dịch Hồng Hawa

Thương hiệu Dịch Hồng Hawa phát triển đến ngày hôm nay, chúng tôi đã phải trải qua bao nhiêu gian khổ và khó khăn, luôn hoàn thiện mình bằng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư dây chuyền hiện đại, và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi.

Chúng tôi luôn làm hết mình vì đứa con tương lai và sự tồn tại sống còn của Dịch Hồng Hawa, cùng sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng tạo ra động lực cho chũng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện hơn để có được thành công như ngày hôm nay. Thương hiệu Dịch Hồng Hawa luôn được quý khách hàng yêu thích quan tâm và ủng hộ, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng quý khách, đồng thời luôn làm hài lòng quý khách bằng những sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất. 

chống thấm dịch hồng hawa
Dung dịch chống thấm CT-1B
 
Chúng tôi cam kết luôn hoàn thành nhiệm vụ “ hàng Việt Nam chất lượng cao”, sản phẩm và mẫu mã phong phú, đa dạng để đảm bảo đến với Dịch Hồng Hawa để luôn nhận được giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình.
công ty chống thấm dịch hồng hawa
 
Đội ngũ cán bộ công nhân viên Dịch Hồng chuyên môn vững vàng và đầy nhiệt huyết

Thế mạnh làm nên thương hiệu Dịch Hồng khác biệt chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kiến trúc sư, giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ khi cho ra đời dòng sản phẩm Dịch Hồng không chỉ bó hẹp thị trường Việt Nam, mà đã phát triển ra quốc tế. Khách hàng tìm đến thương hiệu Dịch Hồng ngày càng nhiều, vì đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn và tiếp cận những sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

chứng nhận dịch hồng hawa

 

Quý khách hàng luôn là nguồn động viên tinh thần cho đứa con thân yêu và vươn cao tầm mới để càng phát triển lớn mạnh hơn.

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA:

NHÀ MÁY SX TƯƠNG GIANG TỪ SƠN BẮC NINH

VPGD: TOÀ NHÀ 188 TRƯỜNG CHINH - HÀ NỘI

CÁC CỬA HÀNG GIAO DỊCH : 

+ SỐ 188 TRƯỜNG CHINH – ĐỐNG ĐA - HN

+ SỐ 614 ĐƯỜNG LÁNG  - ĐỐNG ĐA – HN

+ SỐ 82 KÊNH LIÊM -TP HẠ LONG

+ CHI NHÁNH TP MÓNG CÁI  VÀ CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Với hệ thống chi nhánh và đại lý toàn quốc, sản phẩm của chúng tôi luôn đến được với khách hàng và công trình trên mọi  miền tổ quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng thân yêu.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm công ty xin vui lòng truy cập website:

+ trangtridichhong.com.vn

+ chongthamhawa.com

+ noithathawa.com

+ chongthamxaydung.com.vn

Hotline 24/7: 0915.353.009 / 097 868 7515

 

 
 
 
 
 

Copyright 2014 Phát triển bởi Ankosoft

Top Desktop version