Chống thấm Xây Dựng

GIỚI THIỆU

Xây dựng ở Việt nam những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ, các tòa nhà cao tầng, khu đô thị, khu biệt thự sinh thái rất đa dạng về kiến trúc và kết cấu. Yếu tố chất lượng của công trình là rất quan trọng chính vì vậy vấn đề chống thấm đã được chủ đầu tư, các nhà thầu thi công và các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát chú trọng hơn rất nhiều.

Với những công trình lớn, kết cấu kiến trúc phức tạp kéo theo nhiều vấn đề, sự cố và vì thế quy trình chống thấm cũng đa dạng và phức tạp hơn.

Cùng với sự phát triển của ngành chống thấm ở Việt nam, dù có nhiều sự cạnh tranh từ các thương hiệu trong nước và hàng ngoại nhập, nhưng thương hiệu “ Chống thấm HAWA “ đã được thị trường đón nhận và đánh giá rất tốt.

Tiêu biểu đó là các dự án lớn mà HAWA cung cấp vật liệu, máy móc chống thấm đó là: Dự án Khu đô thị sinh thái Vincom Villages ( nay đổi là Vinhomes Riverside), dự án khu đô thị cao cấp Times City, Dự án Royal City, KCN Fomosa (Hà Tĩnh), và rất nhiều các công trình biệt thự, chung cư cao cấp, nhà máy, thủy điện khác ...

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 16 Tháng 10 2014 14:28

Lượt xem: 197953

Xem tiếp...

Copyright 2014 Phát triển bởi Ankosoft

Top Desktop version